Showing all 5 results

Âm đạo giả

Nếu bạn là nam nhân đang thời kì sung sức nhưng lại đang độc thân hoặc đang xa vợ/người yêu trong thời gian dài thì việc bóc bánh trả tiền có thể khiến bạn sung sướng nhưng khá tốn kém và hơn hết là cảm giác có lỗi với nửa kia. Quay tay cũng có thể giúp bạn giải tỏa nhưng quay tay từ ngày này qua ngày khác liệu có quá nhàm chán? Rơi vào tình huống này, việc sử dụng âm đạo giả sẽ là giải pháp êm đẹp vừa ít tốn kém, vừa giúp bạn thỏa mãn chuyện tình dục 100%. 

Âm đạo giả là gì?

Âm đạo giả là một trong những đồ chơi tình dục (Sextoy) khá phổ biến hiện nay và đang được nhiều nam giới sử dụng để giúp giải phóng tinh binh, mang lại khoái cảm tình dục chân thật. Việc sử dụng âm đạo giả nghe có vẻ xa lạ và nhiều người còn nghi ngờ về chức năng của nó nhưng dám chắc bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ khi một lần thử trải nghiệm.

Âm đạo giả là sản phẩm phòng the cần thiết với những nam giới yêu thích chuyện ấy nhưng không có sẵn đối tác. Âm đạo giả dùng để thủ dâm hiện nay phong phú và đầy đủ mẫu mã. Âm đạo giả có tên gọi khác như âm đao giả silicon trần, cốc thủ dâm nam, âm đạo giả dạng cốc, đèn pin thủ dâm, âm đạo giả mông trần,…. Đa phần âm đạo giả được làm từ silicon y tế cao cấp rất mềm mại và đàn hồi cưc tốt, có chế độ rung mạnh nhẹ tùy chỉnh, độ khít và bót còn hơn cả “bím thật” của chị em.