Hiển thị tất cả 2 kết quả

Bao cao su 6 bi

Bao cao su 6 bi là một trong những loại sản phẩm bao cao su bi được bán chạy và được nhiều cặp đôi sử dụng. Bao cao su 6 bi đúng như tên gọi của nó, bề mặt bao có phủ 6 viên bi tròn mềm mại nhằm mục đích tăng kích thích ham muốn cho nữ giới khi quan hệ tình dục.

Trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho người dùng các thông tin cụ thể về thương hiệu, nguồn gốc, chất liệu, kích thước cùng với những công dụng, sự vượt trội của bao cao su 6 bi so với các loại bao cao su bi cùng loại.

Bao cao su 6 bi là gì

Bao cao su 6 bi là tên của một loại bao cao su bi có phần đầu bao gồm 6 viên bi kích thước nhỏ. Dòng bao cao su này có ở thị trường hơn 5 năm nay và hiện đang dần phổ biến được nhiều người biết đến. Với thiết kế khá độc đáo và đặc biệt, tùy vào từng hãng sản xuất mà có bao còn phủ thêm lớp gân gai càng tăng thêm nhiều điểm tiếp xúc khi tiến vào âm đạo, giúp nữ giới đạt được nhiều khoái cảm hơn.

Tương tự như nữ giới thích vùng tam giác sạch thơm và khít thì nam giới cũng thích “thằng nhỏ” tăng kích thước, thật to và dài. Nam giới rất thích cấy bi vì đơn giản về mặt thị giác thì dương vật sẽ trở nên hầm hố hơn, bề ngang to hơn và đặc biệt khi quan hệ sẽ khiến đối tác vừa thốn vừa sướng, tê tái khó phai. Thế nhưng nữ giới cũng có những người khá nhạy cảm hoặc vẫn còn e dè trong chuyện ấy. Việc lựa chọn sử dụng bao cao su 6 bi sẽ cho bạn và đối tác có sự trải nghiệm trước, từ đó giúp bạn đưa ra quyết định có nên cấy bi hay không đấy!

Đặc điểm của bao cao su 6 bi

Nói về đặc điểm của bao cao su bi này thì so với loại bao thông thường, bao cao su 6 bi là một sản phẩm thiết kế hết sức sáng tạo mà sự ra đời của nó nhằm mục đích phục vụ cho sự “sung sướng” ở nữ là chính. Những ai thích sự đổi mới, muốn cảm giác mạnh, thích khoái lạc ở tần số cao thì cực thích hợp sử dụng loại bao cao su 6 bi.

Đúng như tên gọi của nó, trên thân bao sẽ có những viên bi tròn nổi trên bề mặt của bao. Bao cao su 6 bi làm bằng mủ cao su tự nhiên đảm bảo an toàn không kích ứng hay dị ứng nào cho người dùng. Chất liệu bao cao su 6 bi siêu mỏng đảm bảo độ truyền nhiệt tốt, giúp nam giới cảm nhận sự ấm nóng rõ rệt và nữ giới thì được kích thích cực độ.

Thông thường những loại bao cao su 6 bi sẽ có thêm thành phần gây tê nhẹ để nam giới có thể quan hệ lâu ra hơn, từ đó nam giới sẽ tự tin thử nhiều tư thế mới lạ, thời gian quan hệ tăng gấp 3 lần bình thường đủ để nữ giới đat đỉnh cực khoái nhiều lần. Sử dụng bao cao su 6 bi mang lại nhiều điều tuyệt vời cho cuộc yêu. Thị trường hiện có nhiều loại bao cao su 6 đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Một vài thương hiệu bao cao su 6 bi nổi tiếng như Xmen, Storm, Wille,…