Hiển thị tất cả 5 kết quả

Bao cao su bi nổi

Hiện nay, nhiều cặp đôi muốn thử và khám phá những cảm giác mới lạ khi “yêu” nên đã hướng đến sử dụng một số loại bao cao su độc lạ như có gai, có râu, có bi,…Nổi bật và được yêu thích nhất vẫn là bao cao su bi nổi vì chúng kích thích điểm G của nữ giới tối đa, khiến họ sung sướng đê mê, nam giới vì thế cũng hài lòng và tự tin thể hiện bản lĩnh của mình hơn.

Bao cao su bi nổi là gì

Bao cao su bi nổi là những loại bao cao su có thiết kế đặc biệt bao gồm một hoặc nhiều viên bi làm nổi lên hẳn trên bề mặt bao nhằm mục đích tăng tiếp xúc với những điểm nhạy cảm bên trong âm hộ nữ giới, từ đó khơi dậy ham muốn tình dục ở họ.

Bạn có nghe đến việc “găm bi” ở đàn ông? Không phải tự nhiên mà nhiều anh lại thích găm bi lên thân dương vật. Ngoài việc giúp cho dương vật trở nên phổng phao, các anh còn tin rằng những chiếc bi đó còn khiến cho bạn tình sướng tê tái. Thế nhưng không phải nữ giới nào cũng quen và chấp nhận ngay việc chồng/người yêu găm bi. Thay vì găm bi, sử dụng bao cao su bi nổi sẽ giúp nàng làm quen, khi đã quen rồi nàng sẽ yêu thích và đồng ý cho việc găm bi của các anh đấy!

Đặc điểm của bao cao su bi nổi

Bao cao su bi nổi là loại bao thường gắn các viên bi tròn quanh đầu bao nổi hẳn lên trên để tăng độ ma sát khi quan hệ. Sản phẩm thường làm từ 100% cao su thiên nhiên nên lành tính, an toàn và có độ mỏng nhẹ như bao cao su thường. Riêng những loại bao cao su bi nổi thuộc phân khúc bao cao su đôn dên thì thường làm bằng chất liệu nhựa TPE hay TPR rất mềm và không chứa chất hóa học nào khác trong bao nên không gây kích ứng da cho người dùng.

Bao cao su bi nổi ngoài tác dụng chính là phòng bệnh tình dục, phòng tránh thai ngoài ý muốn thì chúng là “trợ thủ” giúp làm tăng khoái cảm, giúp đôi lứa trải nghiệm những cảm giác mạnh, táo bạo hơn trong chuyện chăn gối.