Hiển thị tất cả 2 kết quả

Bao cao su bi râu

Với những cặp đôi yêu thích tình dục, thích đổi mới, yêu cảm giác kích thích mạnh mẽ thì thay vì lựa chọn những loại bao cao su thông thường, hãy sử dụng các loại bao cao su bi râu! Thiết kế độc đáo tích hợp gai – râu – bi sẽ khiến nàng sướng ngất ngây, tạo nên dấu ấn cuộc yêu nhớ mãi không quên.

Bao cao su bi râu là gì

Bao cao su râu bi là loại bao cao su cho người dùng những trải nghiệm tình dục mới mẻ. Những chiếc bao cao su này ra đời mục đích chính vẫn là phục vụ nhu cầu cho chị em. Với những dải râu gai bi phủ bên ngoài bao sẽ kích thích điểm G, tăng ma sát, tăng khoái cảm để nữ giới dễ dàng đạt đỉnh nhiều lần chỉ trong một cuộc yêu.

So với nam giới, nữ giới thường cần thời gian và cần được nam giới massage kích thích nhiều hơn mới có thể lên đỉnh và thăng hoa. Nếu như cuộc yêu của các bạn đang nhàm chán, những tác động bằng tay của bạn không đủ để nàng thỏa mãn thì những chiếc bao cao su bi râu sẽ là “trợ thủ” đắc lực giúp cho các nàng, đặc biệt là các nàng có ham muốn cao hài lòng, sung sướng và đê mê.

Đặc điểm của bao cao su bi râu

Loại bao cao su bi râu cho chị em sướng ngất ngây được làm từ cao su tự nhiên không mùi an toàn và lành tính. Đa phần kích thước của chúng dài tầm 13cm phù hợp với kích thước người dùng Việt. Những loại bao này ôm khít và vừa vặn, không sợ trơn tuột khi quan hệ.

Ấn tượng với dòng bao cao su bi râu này chính là thiết kế của nó. Đặc điểm nổi bật là bên trên thân bao sẽ có bi và râu, nhiều hãng còn thêm nhiều gai nhỏ li ti để tăng độ ma sát khi kích thích lên thành âm đạo, tạo ra nhiều cơn khoái cảm dồn dập. 

Hiện tại có nhiều mẫu bao cao su râu bi cho bạn lựa chọn. Với những ai chưa quen thì chọn những loại bao cao su râu bi nhỏ, râu và bi đều mềm mại cực êm ái, còn khi đã quen và thích rồi thì nâng level lên chọn những loại bao cao su đôn dên có bi râu để tăng kích thước dương vật, lấp đầy khoảng trống bên trong âm hộ, kích thích điểm G, rất dễ dàng đưa chị em lên đỉnh.