Hiển thị tất cả 6 kết quả

Bao cao su bi

Với những cặp đôi yêu thích cảm giác mạnh, thích tìm thêm những cảm xúc thăng hoa mới mẻ thì không nên bỏ qua chiếc bao cao su bi thần thánh! Bao cao su bi vừa có chức năng như các loại bao thông thường lại vừa giúp tăng kích thích, tăng điểm tiếp xúc với “cô bé” nhờ vào thiết kế các viên bi nhỏ mềm mịn xung quanh thân bao.

Bao cao su bi là gì

Bao cao su bi là dòng bao cao su nhìn bề ngoài không khác gì chiếc bao cao su mỏng truyền thống nhưng nhà sản xuất đã thiết kế thêm nhiều bi bao quanh đầu bao. Tùy vào hãng sản xuất mà số lượng bi trên bao cũng như độ lớn nhỏ của bi sẽ to nhỏ khác nhau. Có những loại bao cao su bi sẽ kết hợp thêm gân gai, tùy vào độ “chịu chơi” cũng như sở thích mỗi người mà lựa chọn loại bao cao su bi khác nhau.

Về chất liệu, bao cao su bi thường làm từ mủ cao su tự nhiên rất mềm, co giãn và lành tính, không gây dị ứng cho người dùng (trừ trường hợp người dùng dị ứng với mủ bao cao su). Bao cao su bi có gân gai ngoài việc tăng cảm giác bên trong âm hộ nó còn chứa chất giúp kéo dài thời gian quan hệ giúp nam giới tự tin thử nhiều tư thế mà không lo bị ra sớm như mọi khi.

Nếu như chiếc bao cao su đôn dên có độ dày lớn ít nhiều ảnh hưởng đến sự cảm nhận của cậu bé khi vào bên trong thì chiếc bao cao su bi lại tránh được nhược điểm đó. Bao cao su bi có độ mỏng như bao cao su thường, chúng ôm sát và truyền nhiệt tốt, giúp giữ lại cảm giác chân thật nhất cho người dùng. Nhìn chung, chiếc bao cao su bi có tác dụng kích thích và tăng ham muốn hơn rất nhiều so với dòng bao cao su mỏng trơn. Khi bạn thấy cuộc yêu của mình đang rất đơn điệu, bạn cần cái gì đó mạnh mẽ hơn, bạn cần cảm giác mới mẻ và hoang dại hơn thì đừng bỏ lỡ chiếc bao cao su bi nhé!

Công dụng của bao cao su bi

  • Tránh thai ngoài ý muốn: Đây là công dụng mà không nói ai cũng biết. Sử dụng bao cao su bi khi quan hệ tình dục sẽ giúp bạn tránh việc có em bé khi chưa sẵn sàng. Bao cao su bi từ mủ cao su bền chắc, không lo bị rách hoặc tuột bao khi dùng.
  • Bảo vệ người dùng tránh các bệnh tình dục: Bệnh tình dục như lậu, giang mai,… cực dễ lây khi bạn quan hệ “nhân trần”. Thay vào đó 1 chiếc bao cao su bi mỏng nhẹ sẽ giúp bạn tránh phải những bệnh này đồng thời cũng giúp đối tác của bạn có những phút giây sướng tê tái đấy!
  • Tăng điểm tiếp xúc điểm nhạy cảm cho nữ: Với những chị nữ sau sinh hoặc đã quan hệ nhiều hay đơn giản là các chị nữ thích được kích thích mạnh mới trở nên hứng tình thì các anh “chym bé” và “chym trung bình” nên dùng thêm bao cao su bi để tăng diện tích tiếp xúc với “cô bé”, sự cọ xát dịu êm này sẽ khiến các chị mê mẩn khó quên.
  • – Kéo dài thời gian quan hệ: Bao cao su bi ngoài chất bôi trơn còn thường có thêm chất tăng thời gian, giúp nam giới quan hệ lâu ra, nhờ vào đó cuộc yêu diễn ra lâu hơn, máu lửa và nồng nàn, bùng cháy hơn.