Hiển thị tất cả %d kết quả

Bao cao su đôn dên có dây đeo

Tình dục luôn là một cuộc phiêu lưu và cặp đôi tham gia nếu muốn cuộc phiêu lưu ấy diễn ra máu lửa, mới lạ và đầy kỉ niệm đáng nhớ thì đừng quên mang theo những vật dụng phong the như dương vật giả, trứng rung, đôn dên khúc giữa, bao cao su đôn dên có dây đeo! Với thiết kế độc đáo, phần thân không khác gì một chiếc dương vật thật, phần đuôi có dây đeo sẽ lấp đầy những khoảng trống trong âm hộ nữ giới. Nhờ vào đặc điểm này mà sự kích thích dành cho cặp đôi sẽ đạt tối đa, cảm xúc sẽ bùng nổ mãnh liệt.

Bao cao su đôn dên có dây đeo là gì

Bao cao su đôn dên có dây đeo là một đồ chơi tình dục hay còn gọi là sextoy dành cho nam giới mang vào dương vật khi làm tình. Bao cao su đôn dên có dây đeo làm tăng kích thước dương vật, tăng thời gian quan hệ cho nam và đặc biệt tăng điểm tiếp xúc các điểm nhạy cảm ở nữ giới, khiến nữ giới được kích thích ham muốn tình dục mạnh mẽ. Với những cặp đôi thích sự mạnh mẽ, táo bạo thì không nên bỏ qua bao cao su đôn dên có dây đeo.

Đặc điểm của bao cao su đôn dên có dây đeo

Đa phần nam giới sẽ là người làm chủ và điều khiển cuộc yêu. Không phải tự nhiên người đời lại bảo “khoai to không lo chết đói” bởi dù bạn có giỏi kĩ năng đến mấy mà “chym bé” thì vẫn là “chuột ngoáy lọ mỡ”. Với những chị em quan hệ nhiều, nhu cầu cao hay chị em sau sinh thì họ cần độ ma sát bên trong nhiều hơn để ham muốn trỗi dậy. Rõ ràng với những anh có thằng nhỏ khiêm tốn sẽ khó khiến các chị em hài lòng. Một chiếc bao cao su đôn dên có dây đeo sẽ là “cứu cánh” giúp tăng kích thước dương vật gấp 30% so với bình thường sẽ giúp các anh tự tin thể hiện bản lĩnh, các chị nữ thì được dịp ú òa sung sướng đấy!

Bao cao su đôn dên có dây đeo thường có độ dày lớn và bề ngoài được làm theo hình mẫu dương vật. Tùy vào nhà sản xuất mà phần thân có thể thêm thắt các chi tiết như gân gai nhằm tăng thêm sự kích thích cho nữ giới. Chất liệu của chúng thường từ silicon y tế cao cấp rất mềm, đàn hồi tốt nhưng độ bám không chắc vì chúng dày. Với thiết kế dây đeo sẽ giúp cố định chiếc bao cao su trên dương vật, từ đó nam giới có thể thử nghiệm nhiều tư thế mới lạ mà không lo trơn tuột.

Ngoài công dụng phòng tránh thai ngoài ý muốn và phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, bao cao su đôn dên có dây đeo còn là đồ “chữa cháy” cho các anh bị yếu sinh lý. Vì đặc điểm của chúng là dày nên chẳng khác nào “chiếc áo giáp” khiến nam giới giảm tải cảm giác kích thích quá mức. Nếu bạn muốn tận hưởng cảm giác ấm nóng bên trong cô bé thì hãy chơi “nhân trần” hoặc sử dụng các loại bao cao su mỏng. Còn nếu bạn muốn đổi gió, muốn đối tác của bạn co giật sung sướng đê mê thì hãy trải nghiệm dòng bao cao su đôn dên có dây đeo.

-11%
190,000 170,000