Showing all 3 results

Bao cao su đôn dên rung

Bao cao su đôn dên có rung gần đây được nhiều cặp đôi lựa chọn để thay thế cho loại bao cao su thông thường. Ngoài đảm bảo giúp người dùng tránh các bệnh lây nhiễm tình dục, tránh có thai ngoài ý muốn thì bao cao su đôn dên rung sẽ đáp ứng được nhu cầu sinh lý cao, giúp tạo ra nhiều kích thích mới lạ để cặp đôi có những phút giây thăng hoa cùng nhau đầy ấn tượng!

Bao cao su đôn dên rung là gì

Bao cao sư đôn dên có rung là loại bao cao su được thiết kế đặc biệt có khả năng tăng kích thước dương vật và đồng thời đem lại cảm giác kích thích mạnh mẽ cho nữ giới khi quan hệ tình dục. Loại bao này có gắn thêm cục rung phần đầu bao nhằm tăng thêm sự hưng phấn hơn nữa. Bao cao su đôn dên rung thường làm từ chất liệu silicon trong suốt và có độ dày gấp nhiều lần so với loại bao cao su thông thường. Chính vì thế bao cao su đôn dên rung có thể giúp nam giới “ăn gian” chiều dài và độ to của dương vật lên đến vài cm so với bình thường. Bao cao su đôn dên rung còn có tên gọi khác là bao cao su tăng kích thước dương vật.

Đặc điểm của bao cao su đôn dên rung

Bên cạnh những chiếc bao cao su đôn dên rung có bề mặt trơn láng thì một số hãng sản xuất còn thiết kế thêm phần gân gai bi bên ngoài thân bao nhằm tăng thêm nhiều cảm giác mới lạ cho người sử dụng. Hầu hết những loại bao cao su đôn dên rung đều có thể tái sử dụng nhiều lần. Chính vì lẽ đó, giá tiền bạn bỏ ra ban đầu để sở hữu em này tưởng là đắt nhưng tính lại rẻ hơn so với việc dùng bao thông thường một lần rồi vứt. Gía của loại bao đôn dên rung tùy vào độ nổi tiếng của thương hiệu dao dộng từ vài trăm, thậm chí lến đến cả triệu đồng.

Những loại bao cao su đôn dên rung thường có thiết kế với kích thước trung bình tầm 13-15cm nên phù hợp với đại đa số nam giới người Việt. Sản phẩm được làm từ silicon y tế cao cấp mềm mịn, dẻo dai và có thể ôm sát vào dương vật người dùng. Tuy về độ truyền nhiệt không thể nào bằng như loại bao cao su siêu mỏng nhưng chúng vẫn giữ được cảm giác khi quan hệ chứ không hoàn toàn mất cảm giác như lời đồn thổi.

Bao cao su đôn dên rung là một loại đồ chơi tình dục thông minh có tên gọi khác là loại bao làm tăng kích thước dương vật. Nếu lỡ cậu nhỏ có quá bé so với chuẩn thì sử dụng bao sẽ giúp cậu nhỏ tăng kích thước cả bề ngang và chiều dài. Khi thâm nhập sâu vào âm đạo, những khoảng trống bên trong được lấp đầy, hệ thống gân gai bi mềm trên thân bao liên tục ma sát với thành âm đạo kết hợp sự rung nhịp nhàng sẽ khiến nàng bùng nổ cảm xúc, khoái cảm dâng trào và dễ dàng đạt đỉnh nhiều lần chỉ trong 1 lần quan hệ.