Showing all 2 results

Bao cao su đôn dên size nhỏ

Bao cao su đôn dên đang là lựa chọn của nhiều quý ông sử dụng nhằm tăng kích thước dương vật và cũng để giúp tăng kích thích ham muốn tình dục cho nữ giới. Nếu những loại bao đôn dên cũng có size cho bạn lựa chọn, với những anh có “cậu bé” khiêm tốn thì có thể chọn loại bao cao su đôn dên size nhỏ.

Bao cao su đôn dên size nhỏ là gì

Bao cao su đôn dên size nhỏ nằm trong nhóm bao cao su đôn dên nhưng có thiết kế đặc biệt hơn, kích thước nhỏ hơn thường ngắn 10 – 11cm thích hợp cho những nam giới có dương vật bé so với chuẩn.

Bao cao su đôn dên size có đầy đủ tính năng và công dụng tương tự như loại bao cao su đôn dên khác. Tùy vào mỗi hãng sản xuất mà bao cao su size nhỏ có thêm phần gân gai bi phủ bên ngoài thân bao. Thị trường hiện đa dạng mẫu mã bao cao su đôn dên size nhỏ, dựa vào nhu cầu và sở thích mỗi người, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình loại bao cao su như ý. 

Đặc điểm của bao cao su đôn dên size nhỏ

Bao cao su đôn dên size nhỏ là dòng bao giúp tăng kích thước dương vật tự nhiên mà không cần dùng đến thuốc. Sản phẩm được làm từ mủ cao su tự nhiên nên có độ bền cao, mềm dẻo độ co giãn linh hoạt vừa an toàn không gây dị ứng lại vừa ôm sát vào thân dương vật, tránh được việc quá rộng mà bị tuột bao.

Ngày nay, nhu cầu tình dục được chú trọng, tình dục không đơn thuần là để sinh con đẻ cái duy trì nòi giống mà tình dục là sự tận hưởng khoái lạc đê mê. Không phủ nhận kĩ năng làm tình tốt sẽ giúp nàng dễ nàng dễ đạt đỉnh nhưng “cậu nhỏ” bé đôi khi không thể khiến nàng sung sướng như mong đợi. Thay vì sử dụng chiếc bao cao su thông thường, việc bạn lựa chọn bao cao su đôn dên size nhỏ vừa vặn với cậu nhỏ của mình sẽ giúp tăng kích thước gấp 30% so với bình thường, giúp lấp đầy những khoảng trống bên trong âm hộ, tạo sự kích thích ham muốn tình dục  tối đa cho nàng. 

Những loại bao cao su đôn dên size nhỏ có khả năng kích thích khiến “cô bé” gào khóc chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và thích thú. Bao cao su đôn dên size nhỏ có loại trơn cho những lần đầu bỡ ngỡ, có loại phủ làn sóng gai trên thân bao, có loại gắn thêm cục rung rất thích hợp cho những lần muốn cảm giác mới mẻ, mạnh bạo. 

Sử dụng bao cao su đôn dên size nhỏ ít nhiều sẽ làm giảm đi cảm nhận ấm nóng của âm đạo bởi bao có độ dày nhất định nhưng không phải là mất đi hoàn toàn cảm giác như lời đồn. Nhờ vào đặc điểm này mà khi dùng bao cao su đôn dên size nhỏ sẽ giúp nam giới giảm tải được sự nhạy cảm, tăng thời gian quan hệ, kéo dài cuộc yêu như mong muốn.