Showing all 6 results

Bao cao su gai đôn dên

Bao cao su gai đôn dên đang là loại bao cao su tăng kích thước dương vật nổi đỉnh nổi đám được nhiều cặp đôi lựa chọn. Nhìn bề ngoài ai cũng thấy hơi “sợ” vì độ khủng của nó nhưng kết hợp cùng gel bôi trơn mọi cảm xúc tình dục sẽ được bức phá ra khỏi giới hạn trước đó, cả hai sẽ có những phút giây sung sướng mãi không quên.

Bao cao su gai đôn dên là gì

Bao cao su gai đôn dên cũng là một loại bao cao su dùng cho nam giới nhưng có thiết kế đặc biệt có khả năng cải thiện độ rộng và độ dài của cậu nhỏ, đem lại cảm giác kích thích mạnh mẽ cho người nữ khi quan hệ tình dục. Loại bao này nổi bật bởi lớp gai mềm bao quanh thân bao. Tùy vào từng hãng sản xuất mà mật độ gai hay kích thước gai sẽ lớn nhỏ, dài bé khác nhau.

Đặc điểm của bao cao su gai đôn dên

Thực tế nữ giới có ham muốn tình dục và mưu cầu lên đỉnh khi quan hệ tình dục rất cao không khác gì ở nam giới. Thế nhưng nữ giới thường cần nhiều thời gian cũng như phụ thuộc và kĩ năng của người bạn đời để đạt được cực khoái. “Khoai to không lo chết đói” vốn là câu nói vui nhưng lại rất đúng, so với “cậu nhỏ” bé thì “cậu nhỏ” khủng luôn mang lại nhiều cảm giác hơn hẳn. Nếu bạn tự nhận thấy cậu nhỏ của mình hơi bé không đủ làm nàng thỏa mãn thì hãy gợi ý với nàng về việc sử dụng chiếc bao cao su gai đôn dên!

Bao cao su gai đôn dên có bề mặt phủ lớp gai, một số hãng còn tích hợp thêm tính năng rung ở đầu bao hay kết hợp thêm gân gai bi trên thân bao. Bao cao su gai đôn dên có chiều dài trung bình 13-15cm, thích hợp với chiều dài dương vật của đa số người dùng Việt.

Bao cao su gai đôn dên được làm từ chất liệu silicon cao cấp, an toàn không gây dị ứng. Với chất liệu này, những chiếc gai sẽ vô cùng êm ái, độ mịn cao nên khi tiến vào bên trong sẽ không ngừng ma sát, massage những điểm nhạy cảm giúp khơi gợi ham muốn tình dục vô cùng hiệu quả. Bao cao su gai đôn dên ôm sát vào thân dương vật, làm tăng kích thước cũng như hạn chế vấn đề ra sớm ở nam giới, tăng thời gian quan hệ, giúp cả hai hòa quyện vào nhau tuyệt đối, cùng tận hưởng sự ái ân nồng nàn cháy bỏng.

Loại bao cao su gai đôn dên này có thể tái sử dụng được nhiều lần. Chính vì thế mà giá cả của nó thường đắt gấp nhiều lần so với các dòng bao cao su thông thường. Mỗi chiếc bao cao su đôn dên thường có giá vài trăm, thậm chí là vài triệu đồng tùy thuộc vào loại bao và hãng sản xuất.