Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bao cao su gai nhẹ

So với các loại bao đôn dên nhìn có vẻ “hầm hố” thì với những cặp đôi yêu thích sự mới lạ, muốn đổi gió và muốn được kích thích hơn thì sự lựa chọn hoàn hảo là những chiếc bao cao su gai nhẹ. Hiện tại, mẫu bao cao su gai nhẹ trên thị trường tương đối đa dạng, dễ lựa chọn và dễ mua.

Bao cao su gai nhẹ là gì

Bao cao su gai nhẹ là loại bao cao su đa chức năng, chúng vừa có công dụng giúp người dùng tránh các bệnh lây nhiễm qua tình dục, tránh có thai ngoài ý muốn vừa giúp tăng cường ham muốn tình dục ở nữ giới cực hiệu quả. Những chiếc gai nhỏ được thiết kế trên mặt bao sẽ không ngừng tạo nên sự ma sát với âm hộ, khơi gợi những cảm xúc rạo rực, hứng khởi mà không một chiếc bao cao su trơn nào có thể làm được.

Ngày nay, việc tình dục không chỉ là việc để duy trì nòi giống mà nó còn là sự tận hưởng khoái lạc của các cặp đôi. Ngoài tình yêu, sự thay đổi tư thế yêu, sự cởi mở trong suy nghĩ thì sử dụng thêm các đồ chơi tình dục,… là cách nhiều cặp đôi áp dụng để nâng cao chất lượng cuộc yêu cho riêng mình. Hãy khởi động bằng chiếc bao cao su gai nhẹ nếu bạn là “tân binh”, khi đã quen và yêu thích chúng bạn có thể nâng cấp lên level cao hơn như sử dụng các loại bao cao su gai lớn, bao đôn dên, bao khúc giữa, trứng rung,…

Đặc điểm của bao cao su gai nhẹ

Bao cao su gai nhẹ là những bao bao cao su như bình thường nhưng có thêm đặc điểm riêng biệt đó chính là trên thân bao có nhiều gân gai nhẹ. Loại bao này có các gai li ti kích thước rất nhỏ chỉ bằng ½ hạt gạo có thể quan sát bằng mắt thường. 

Chất liệu của bao cao su gai nhẹ thường làm bằng mủ cao su tự nhiên rất dẻo dai, đàn hồi và lành tính không gây dị ứng, an toàn cho người dùng. Tùy vào sở thích và nhu cầu mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại bao cao su gai nhẹ phù hợp với bản thân.

Với những ai yêu thích sự chân thật sẽ lo lắng việc dùng bao cao su gai nhẹ sẽ giảm đi hoặc làm mất luôn cảm giác, cực khoái khi quan hệ. Thế nhưng thực tế hoàn toàn khác, những chiếc bao cao su gai nhẹ có độ mỏng nhẹ, truyền nhiệt tốt sẽ giúp bạn cảm nhận được sự ấm nóng bên trong “cô bé”. Bạn hoàn toàn làm chủ cuộc yêu và  cảm nhận được những cơn run rẩy, co bóp nhịp nhàng giống chân thật đến 90% so với khi bạn quan hệ “nhân trần””.