Showing 1–12 of 13 results

Bao cao su gai

Bao cao su gai đang là dòng bao cao su nổi đình nổi đám trên các mạng xã hội và được các cặp đôi yêu thích sử dụng. Không chỉ biết đến như một loại bao giúp bảo vệ sức khỏe người dùng, phòng tránh thai ngoài ý muốn, bao cao su gai còn là “trợ thủ” đắt lực trong việc khơi gợi ham muốn tình dục ở nữ giới cực kỳ hiệu quả.

Bao cao su gai là gì

Bao cao su gai là loại bao là loại bao có thiết kế đặc trưng với những hạt gai to nhỏ phủ trên thân bao. Những hạt gai này sẽ phân bổ khác nhau giữa các hãng, có loại thì nhỏ li ti quan sát thật kĩ, có loại phủ loại gai lớn hoặc kèm theo bi tròn, gai râu dài. Nhìn bằng mắt thường có thể khiến bạn cảm thấy sợ nhưng trên thực tế chúng sẽ khiến bạn sung sướng, hài lòng và thỏa mãn đến không ngờ.

So với các dòng bao cao su khác như bao cao su đôn dên, bao cao su khúc giữa, bao cao su rung,… thì bao cao su dễ dùng, thích hợp cho những cặp đôi truyền thống lần đầu muốn trải nghiệm cảm giác mới mẻ bằng các đồ chơi tình dục. Hiện bao cao su chia ra làm 2 loại: bao cao su gai lớn (to) và bao cao su gai nhỏ nếu dựa vào kích thước. Còn dựa vào chức năng thì bao cao su gai sẽ chia làm nhiều loại đa dạng hơn.

Đặc điểm của bao cao su gai

Dựa vào kích thước, bạn có thể chia thành:

Bao cao su gai nhỏ có đặc điểm là những hạt gai rất bé, thường bé bằng ½ hạt gạo, quan sát bằng mắt thường sẽ khó thấy.

Bao cao su gai lớn: Được thiết kế với những hạt gai to, gai dài hoặc có thêm bi để tăng thêm phần kích thích. Đừng lo lắng sợ đau vì những gai này vô cùng mềm mại và êm ái, chúng tạo nên vô số điểm để ma sát với cô bé, từ đó khơi dậy ham muốn, khiến nữ giới đê mê với từng chuyển động ra vào của bao.

Dựa vào chức năng, bao cao su gai bao gồm các loại sau:

Bao cao su gai siêu mỏng: Những ai yêu thích sự chân thật nhưng không kém phần kích thích thì hãy lựa chọn những loại bao cao su gai này. Những chấm gai li ti kết hợp với vật liệu siêu mỏng sẽ giúp bạn cảm nhận được sự ấm nóng của “cô bé”, từ đó làm tăng khoái cảm và dễ dàng đạt cực khoái hơn.

Bao cao su gai kéo dài thời gian: Loại bao cao su gai này vừa có gai nhỏ trên bao vừa được thêm chất gây tê nhẹ, thường là hoạt chất lidoacine sẽ giúp phái mạnh giảm bớt sự nhạy cảm, chống xuất tinh sớm, tăng thời gian quan hệ. 

Bao cao su gai siêu mỏng kết hợp kéo dài thời gian: Đây là loại bao tích hợp của 2 loại bao trên, chất liệu siêu mỏng và có thêm chất tăng thời gian sẽ giúp cho cuộc yêu của bạn trở nên cháy bỏng, mãnh liệt hơn.