Hiển thị tất cả 3 kết quả

Bao cao su giá rẻ

Khi nhắc đến dòng bao cao su giá rẻ, mọi người thường có suy nghĩ đó là những loại bao kém chất lượng, dễ rách, dễ tuột khi sử dụng. Đó là 1 quan điểm hoàn toàn sai lầm bởi đơn giản bao cao su giá rẻ là những loại bao dùng cho gia đình, dùng thường xuyên nên giá thành thấp hơn so với những loại khác mà thôi!

Bao cao su giá rẻ là gì

Bao cao su giá rẻ là loại bao cao su truyền thống có mặt lâu đời trên thị trường. Chúng thực hiện tốt các chức năng như bảo vệ người dùng tránh bệnh lây nhiễm tình dục và phòng ngừa thai ngoài ý muốn. Bao cao su giá rẻ thường là thuật ngữ dùng để chỉ những loại bao dùng cho gia đình hay dùng cho khách sạn. Gía cả của nó ở mức bình dân bởi nó được dùng thường xuyên và liên tục.

Đặc điểm của bao cao su giá rẻ

Hiện nay, có rất nhiều hãng, chủng loại bao cao su khác nhau trên thị trường Việt cạnh tranh giá cả. Những người lựa chọn bao cao su làm phương pháp phòng tránh thai sẽ lựa chọn những hãng chuyên sản xuất bao cao su cho gia đình nhằm tiết kiệm kinh phí. Một số dòng bao cao su giá rẻ có thể kể tới như OK, Storm, Super Men,Vip… 

Bao cao su giá rẻ có đặc điểm tương tự như những loại bao cao su khác nhưng chúng sẽ không tích hợp nhiều tính năng khác. Chúng đơn thuần là những chiếc bao làm từ mủ cao su tự nhiên có chức năng bảo vệ người dùng khỏi bệnh tình dục và bảo vệ người phụ nữ tránh thai ngoài ý muốn. Chúng không quá mỏng, thường ở dạng trơn, có kèm gel bôi nhưng không nhiều. Bao cao su sản xuất theo gia đình nên thường bán theo hộp lớn, mỗi hộp lớn có từ 10 – 20 hộp nhỏ nhằm mục đích cho các cặp đôi sử dụng xuyên suốt quanh năm.

Bao cao su giá rẻ có độ truyền nhiệt trung bình, nếu bạn không quá kén chọn thì việc sử dụng chúng sẽ tiết kiệm cho gia đình bạn một khoảng phí không nhỏ. Bao cao su giá rẻ có chất lượng ở mức trung bình, nhiều loại bao cao su giá rẻ nhưng vẫn có thêm thành phần gây tê nhẹ để tăng thời gian hay có thêm gân gai ngoài mặt bao để tăng kích thích người dùng.

Không phải bao cao su giá rẻ là hàng kém chất lượng, trừ khi bạn mua hàng nhái, giả, hàng thủ công tự sản xuất. Nên chọn những loại bao cao su giá rẻ đã có thương hiệu, được kiểm định an toàn và được cấp phép bán để đảm bảo chúng an toàn cho sức khỏe người dùng.

Top 5 loại bao cao su giá rẻ được nhiều người lựa chọn