Hiển thị tất cả 7 kết quả

Bao cao su kéo dài thời gian

Dòng bao cao su kéo dài thời gian đang rất thịnh hành hiện nay bởi ngoài công dụng bảo vệ bạn và đối tác khỏi bệnh tình dục hay có thai ngoài ý muốn thì nó còn làm tăng thời gian quan hệ, giúp cuộc yêu có thêm những phút giây thăng hoa tột đỉnh.

Bao cao su kéo dài thời gian là gì

Bao cao su kéo dài thời gian là dòng bao cao su có hình dáng giống như bao thông thường hoặc bao cao su gân gai bi,… có thêm thành phần chất gây tê nhẹ nhằm mục đích giúp người dùng tăng thời gian quan hệ gấp 3-4 lần so với bình thường.

So với nam giới, nữ giới thường “khó chiều” hơn trong khi làm tình. Ngoài yếu tố kĩ năng ra thì yếu tố thời gian sẽ quyết định rất lớn đến việc người phụ nữ có đạt đỉnh được hay không. Rõ ràng nếu chỉ có 1-2 phút thì chỉ mới làm nóng nhẹ, người nữ sẽ chẳng cảm giác được gì nhiều. Không cần thời gian quá lâu, chỉ cần tầm trên 15 phút kết hợp với sự điêu luyện thành thục của bản thân chắc chắn bạn sẽ khơi gợi được niềm đam mê tình ái mãnh liệt ở nàng, khiến nàng rung người co giật vì đạt cực khoái. Những chiếc bao cao su kéo dài thời gian thích hợp cho những anh bị xuất tinh sớm hay những anh sinh lý bình thường nhưng vẫn muốn tăng thêm nhiều thời gian “yêu” hơn.

Đặc điểm của bao cao su kéo dài thời gian

Những loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ trên thị trường có rất nhiều chủng loại, có những loại siêu mỏng, có loại bao cao su thiết kế thêm phần gai, râu hay kết hợp gân gai bi trên thân bao. Đặc điểm chung của những loại này là chúng đều có thành phần giúp chống xuất tinh sớm.

Thành phần mà các nhà sản xuất thường thêm vào để tạo nên chiếc bao cao su kéo dài thời gian quan hệ đó chính là hoạt chất Lidocaine hoặc Benzocane. Đây là loại chất gây tê nhẹ, thường dùng ở hàm lượng dưới 5% giúp làm giảm sự nhạy cảm quá mức trên phần da dương vật, từ đó giúp nam giới quan hệ được lâu hơn, tự tin thử nhiều tư thế mà trước đây vì lo lắng ra sớm mà không dám thử.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ khá tiện ích, thích hợp với mọi đối tượng nam giới. Tùy vào nhu cầu và độ chịu chơi của mỗi người mà lựa chọn mẫu bao cao su kéo dài thời gian khác nhau. Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ sử dụng an toàn làm bằng 100% mủ cao su tự nhiên nên không gây kích ứng da, kể cả phần da vùng kín nhạy cảm. Sử dụng bao cao su kéo dài thời gian vừa bảo vệ bạn khỏi bệnh tình dục, khỏi mang thai ngoài ý muốn mà còn là cách tăng thời gian hiệu quả một cách tự nhiên.