Cách lâu xuất tinh bằng bình xịt kéo dài thời gian quan hệ

Cách lâu xuất tinh bằng bình xịt kéo dài thời gian quan hệ vốn là cách phổ biến hiện đang được hầu hết nam giới mắc chứng “nhả đạn” sớm áp dụng. Vậy những loại thuốc xịt lâu ra nào vừa giúp nam giới chơi hơn 30 phút mà vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe?

Cách lâu xuất tinh bằng bình xịt kéo dài thời gian quan hệ không phải là cách mới mẻ gì nhưng về độ hiệu quả của nó thì không thể bàn cãi được. Thuốc xịt lâu ra cho công dụng kéo dài thời gian quan hệ lâu gấp 3 – 4 lần bình thường, tuy nhiên đây không phải là cách có thể điều trị bệnh dứt điểm mà chúng là cách chữa cháy cho công dụng tức thời khi bạn mất tự tin khi lâm trận!

Đối với nam giới, khả năng giữ vững phong độ chốn phòng the được xem là cách họ thể hiện sự hấp dẫn của mình đối với phái nữ. Phong độ ổn định sẽ giúp các quý ông tự tin, hạnh phúc. Ngoài ra, việc duy trì chuyện yêu lành mạnh còn giúp gắn kết tình cảm vợ chồng với nhau. Tuy nhiên, đời không như là mơ, sau một thời gian nam giới sẽ dần xuống sức, biểu hiện là rối loạn cương dương hoặc xuất tinh sớm,… Lúc này nhiều người sẽ tìm kiếm những cách lây xuất tinh để quan hệ được lâu ra như thời trai trẻ.

Bạn nghe bạn bè của mình thường khoe chiến tích có thể “yêu” hơn 30 phút, vậy cuộc yêu của bạn thường diễn ra bao lâu? Theo Harry Fisch – bác sĩ sức khỏe tình dục cho biết, có khoảng 45% nam giới đạt cực khoái chỉ sau 2 phút quan hệ. Tuy rằng bạn không thể quan hệ “trâu” như chúng bạn nhưng chí ít bạn cũng phải vượt qua con số 2 phút bởi người bạn đời của bạn cần thời gian lâu hơn để thỏa mãn. Nếu bạn đang nằm trong số 45% kia thì tìm kiếm cách lâu xuất tinh thông qua những mẹo sau.

Cach lau xuat tinh bang binh xit keo dai thoi gian quan he 01Cách lâu xuất tinh bằng bình xịt kéo dài thời gian quan hệ

Cách lâu xuất tinh bằng việc làm chủ cảm xúc khi “yêu”

Trong cuộc sống cũng vậy mà trong chuyện tình dục cũng vậy, nếu bạn luôn nghĩ rằng và mặc định mình bị yếu sinh lý không thể kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn 2 phút thì điều này sẽ thành hiện thực. Khi nhập cuộc, những suy nghĩ lo sợ về khả năng chinh chiến của bản thân có thể khiến quý ông xuất tinh ngoài mong muốn. Hiểu được điều này, cách lâu xuất tinh là cách anh cần giữ tâm trạng thoải mái khi nhập cuộc, luôn tin tưởng vào bản thân có thể làm chủ được “thằng nhỏ”. Ngoài ra, nếu bạn quá căng thẳng, hãy tâm sự điều đó với người bạn đời. Khi bày tỏ những lo lắng liên quan đến bản lĩnh chinh chiến, phụ nữ thường sẽ giúp tìm cách để cải thiện tình hình cùng chồng.

Cách lâu xuất tinh bằng các sản phẩm hỗ trợ

Ngoài cách làm chủ cảm xúc khi “yêu” nếu bạn vẫn cảm thấy thiếu tự  tin thì những sản phẩm kéo dài thời gian sẽ giúp bạn nhập cuộc với tâm thế là chính mình. Những loại thuốc uống lâu ra kéo dài thời gian tốt bạn có thể dùng như: Viagra, Siloflam, Eva’s Dream. Thuốc bôi lâu ra có loại gel Emla 5g dùng tăng thời gian yêu gấp đôi bình thường. Phổ biến nhất vẫn là những loại bình xịt kéo dài thời gian quan hệ như Playboy, Stud 100, Dynamo Delay,…

Cach lau xuat tinh bang binh xit keo dai thoi gian quan he 02

So với những sản phẩm chống xuất tinh sớm khác, bình xịt kéo dài thời gian quan hệ được bán phổ biến và dễ dàng mua chúng tại các hiệu thuốc tây hay các cửa hàng bán đồ người lớn. Hầu hết những loại thuốc xịt trên thị trường đều có chứa thành phần Lidocaine – hoạt chất gây tê nhẹ, nhờ vào đó khi xịt lên “thằng nhỏ”, phần da vốn nhạy cảm sẽ bớt bị kích thích hơn và thời gian quan hệ vì vậy mà cũng lâu hơn bình thường gấp 3 – 4 lần.

Những loại thuốc xịt kéo dài thời gian cho tác dụng nhanh khoảng 10 – 15 phút sau khi dùng thuốc nhưng nhược điểm của chúng là không thể điều trị bệnh dứt điểm, chúng được dùng khi nam giới muốn “chữa cháy” trong những dịp đặc biệt nào đó mà họ cảm thấy cần thêm thời gian để chinh phục người bạn đời. Có thể bạn sẽ mất 1 – 2 lần đầu xịt thuốc mà không thấy tác dụng gì cho đến khi bạn tìm được số lần xịt cần thiết trong 1 lần dành riêng cho “thằng nhỏ” của bạn.

Cách lâu xuất tinh bằng bình xịt kéo dài thời gian quan hệ cho hiệu quả cao khi bạn dùng những loại xịt chất lượng, hàng chính hãng. Dù bạn mua loại thuốc xịt nào đi chăng nữa cũng cần nghiên cứu kĩ về chúng, ít nhất phải có thành phần cụ thể, nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định an toàn,… chứ không nên mua vì được bạn bè giới thiệu. Mọi thắc mắc cần tư vấn về bình xịt kéo dài thời gian quan hệ xin liên hệ về Thuốc cường dương HCM theo số điện thoại: 0909.666.923 hoặc 0979.376.072.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *