Dùng sản phẩm thuốc bôi gì để kéo dài thời gian quan hệ lâu xuất tinh

DÙNG SẢN PHẨM THUỐC BÔI GÌ ĐỂ KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ LÂU XUẤT TINH


Ngoài những loại thuốc uống, thuốc xịt, thêm lựa chọn cho nam giới bị xuất tinh sớm lựa chọn đó chính là dùng thuốc dạng gel bôi. Dùng sản phẩm thuốc bôi gì để kéo dài thời gian quan hệ lâu xuất tinh? Cái tên nổi tiếng hiện nay thường được nhắc đến đó chính là gel Emla 5g cream.

Khi nam giới đạt cực khoái, họ sẽ xuất tinh, đồng nghĩa với việc “cuộc yêu” đã đến hồi kết. Nếu xuất tinh quá sớm, nữ giới sẽ không có đủ thời gian để cảm nhận sự sung sướng đê mê khi giao hợp. Dùng sản phẩm thuốc bôi gì để kéo dài thời gian quan hệ lâu xuất tinh cho nam giới?

Đa phần đàn ông khi nhắc đến việc quan hệ tình dục họ đều có xu hướng cho rằng quan hệ càng lâu càng tốt. Vấn đề quan hệ lâu xuất tinh, được bao nhiêu phút gọi là chuẩn cho đến nay vẫn là câu hỏi chưa có hồi kết. Mấu chốt vẫn là bạn và đối tác của bạn thấy thời gian kéo dài bao lâu là hài lòng thì đó mới là cái mốc mà các anh cần phải đạt được. Các anh cứ thích quan hệ hơn 30 phút nhưng chị nhà chỉ cần 5 phút cho việc lên đỉnh sau khi có màn dạo đầu hưng phấn, vậy số phút còn lại đối với chị nhà là sung sướng hay cực hình? Thế nhưng, nếu chị nhà muốn 10 phút hoặc lâu hơn nữa mới đạt cực khoái mà bản thân các anh chỉ cầm cự có 30 giây và tình trạng này cứ tái diễn liên tục thì có thể các anh cần tìm hướng điều trị.

dung san pham thuoc boi gia de keo dai thoi gian quan he lau xuat tinh 01

Sự thỏa mãn tình dục của đối tác mới là thước đo cho khoảng thời gian bạn kéo dài. Mọi phụ nữ đều cần thời gian quan hệ lâu hơn nam giới mới có thể cảm thấy kích thích. Theo y học hiện đại, xuất tinh sớm là hiện tượng nam dưới xuất tinh dưới 60 giây quan hệ tính từ lúc dương vật thâm nhập. Thời gian dưới 1 phút chắc hẳn không đủ để “kích hoạt” ham muốn của người nữ, và do đó bạn cần tìm cách để quan hệ lâu xuất tinh hơn.

Về nguyên nhân xuất tinh sớm, có thể do bệnh lý nhưng số người mắc chứng chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền đa phần là do tâm lý không ổn định. Bạn có thể cần đến phòng khám để được bác sĩ chỉ định dùng thuốc điều trị. Nếu do bạn quá hồi hộp, căng thẳng trước giao ban, bạn có “cậu nhỏ” nhạy cảm hơn người khác thì những loại thuốc dạng xịt hoặc gel bôi sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn không nên nghe lời bạn bè giới thiệu mà dùng bất kỳ sản phẩm lâu ra nào khi mà bạn chưa thực sự biết về sản phẩm đó.

Về thuốc xịt lâu xuất tinh, bạn có thể tham khảo loại Stud 100, Dynamo Delay hay Playboy,… đây điều là những chai xịt có thương hiệu được bán công khai tại nhiều quốc gia. Riêng về việc bạn thích dùng thuốc bôi kéo dài thời gian quan hệ, bạn có thể tham khảo gel Emla 5g cream.

Thuốc bôi kéo dài thời gian quan hệ Emla 5g là thuốc dạng gel bôi dùng điều trị chứng xuất tinh sớm ở nam giới. Phần đầu dương vật tập trung rất nhiều sợi dây thần kinh cảm xúc, khi nhận được sự kích thích từ “cô bé”, hệ thống dây thần kinh ở dương vật tiếp nhận kích thích, truyền tín hiệu lên não, sau khi nhận đủ thông tin não sẽ phát hiệu lệnh phóng tinh để đạt cực khoái. Những người bị xuất tinh sớm thường không có khả năng nhận biết cảm giác phấn khích diễn ra trong vài giây trước khi phóng tinh (trong khi đó, nhưng nam giới bình thường luôn nhận ra khoảnh khắc này, họ lập tức kiểm soát cảm xúc, tìm cách giảm bớt kích thích cho đến khi ham muốn xuất tinh giảm xuống).

>>> Xem thêm: Mua thuốc bôi kéo dài thời gian quan hệ giá rẻ Emla cream 5g ở đâu tphcm

dung san pham thuoc boi gia de keo dai thoi gian quan he lau xuat tinh 02

Gel Emla 5g sẽ có nhiệm vụ làm giảm truyền sự nhạy cảm ở dương vật lên hệ thần kinh. Thuốc dạng gel bôi dùng ngoài da, sản phẩm đáp ứng mọi tiêu chuẩn của 1 sản phẩm chất lượng từ bảng thành phần, nguồn gốc xuất xứ và sự kiểm định của những cơ quan chức năng về tính an toàn.

Thuốc bôi kéo dài thời gian quan hệ Emla Cream 5g là sản phẩm thuốc xịt cường dương của tập đoàn dược Astra Zeneca – Thụy Sĩ, nó được cấp phép cũng như kiểm định bởi cục FDA Hoa Kỳ, được lưu hành tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Để thực hiện chức năng giúp nam giới quan hệ lâu xuất tinh, sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ Emla 5g có chứa 2 thành phần gây tê: Lidocaine và Prilocaine. Theo phản hồi từ người dùng, gel Emla bôi trước quan hệ 5 – 10 phút có thể giúp họ hoạt động tình dục lâu gấp 3 lần so với trước đây.

Dùng thuốc gì để kéo dài thời gian quan hệ? Như đã đề cập bên trên, bạn có thể dùng các loại thuốc uống, thuốc xịt hoặc dạng thuốc bôi kéo dài thời gian quan hệ. Hiện ngoài thị trường những sản phẩm sinh lý cho nam được bán khá rộng rãi và rất dễ mua nhưng có một nửa sản phẩm lại là hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc hoặc hàng nhái, hàng giả. Để có thể đảm bảo mua được sản phẩm chống xuất tinh sớm chất lượng, đúng hàng chuẩn 100% bạn có thể lựa chọn những địa chỉ bán hàng uy tín, chẳng hạn như thuoccuongduonghcm.info.

Dùng sản phẩm thuốc bôi gì để kéo dài thời gian quan hệ lâu xuất tinh? Ngoài gel Emla 5g cream ra, hiện tại chúng tôi chưa thấy sản phẩm dạng gel bôi lâu ra nào chuẩn xịn và cho hiệu quả tốt như gel Emla. Mọi thắc mắc cần tư vấn thêm về sản phẩm sinh lý nam, xin vui lòng ghé cửa hàng thuoccuongduonghcm.info hoặc gọi về cho chúng tôi theo số 08.8808.4098 – 0936.24.2121.