Showing all 8 results

Dương vật giả

Con người tồn tại qua hàng triệu năm dài chỉ để làm 1 công việc quan trọng là sinh tồn và duy trì nòi giống. Ngày nay, việc quan hệ tình dục không đơn thuần chỉ có ý nghĩa như thế, chuyện sex còn là sự khoái lạc, tận hưởng sự những khoái cảm đê mê. Đồ chơi tình dục hay còn gọi là Sextoy trở nên phổ biến và được nhiều cặp đôi sử dụng để tăng thêm sự mới lạ, kích thích hơn khi “yêu”. Một trong số đồ chơi tình dục đang được ưa chuộng nhất phải kể đến đó chính là dương vật giả.

Cuộc sống lứa đôi mang đến muôn vàn mật ngọt những cũng lắm nỗi buồn, nhiều trăn trở khi tình yêu càng sâu đậm và gắn bó nhưng lại lạc nhịp trong chuyện ái ân. Nếu bạn là người quan tâm đến cảm xúc của đối phương và nhận ra đối phương cần nhiều hơn những gì mình đang cho đi, vậy tại sao không chọn một chiếc dương vật giả có đầy đủ rung ngoáy để “hỗ trợ” mình đi chinh phục và đưa nàng lên đỉnh? Nếu bạn đang cô đơn, đang xa chồng và cần được “giải tỏa” thì dương vật giả sẽ giúp bạn sung sướng như đang được làm tình thật sự! 

Dương vật giả là gì?

Dương vật giả là một đồ chơi tình dục thường dùng để xâm nhập và miệng, âm đạo, hậu môn. Dương vật giả thường cứng cáp và tạo hình giống như một dương vật thật của nam giới. Dương vật giả giúp kích thích ham muốn tình dục nữ giới, xâm nhập vào bên trong âm hộ kích thích điểm G, giúp nữ giới thủ dâm dễ đạt đỉnh nhiều lần.

Dương vật giả là sản phẩm tình dục phù hợp với mọi giới tính chứ không dành riêng cho phái nữ. Nó cũng không chỉ giúp thủ dâm mà còn có thể dùng cho các hành vi tình dục khác như xâm nhập kích thích lỗ nhị, massage ngực, lưng, gáy,… Dương vật giả thường được làm bằng chất liệu cao su y tế, có những loại làm từ chất liệu thủy tinh. Dương vật giả hiện nay có đầy đủ mẫu mã, có chế độ rung từ 7-12 mức rung đáp ứng mọi nhu cầu người dùng. Dương vật giả thực sự là vật cần có trong chốn phòng the. Sử dụng dương vật giả khi ái ân sẽ tăng hiệu suất làm tình gấp đôi, cảm xúc cũng dễ bùng nổ và nữ giới sẽ dễ sướng dễ đạt đỉnh hơn so với các làm tình thông thường.