Làm sao để kéo dài thời gian quan hệ lâu ra hơn?

Bất cứ nam giới nào cũng thích quan hệ càng lâu càng tốt thế nhưng cuộc đời mà, sẽ có lúc các anh không thể làm chủ được “thằng nhỏ” mà xuất tinh ngoài mong muốn. Vậy làm sao để kéo dài thời gian quan hệ lâu ra hơn?

Làm sao để kéo dài thời gian quan hệ lâu ra hơn? Nam giới được mệnh danh là cây tùng cây bách, là phái mạnh có nhiệm vụ bảo vệ, che chở cho phụ nữ. Không chỉ ngoài xã hội mà việc khẳng định mình “mạnh” trong chuyện giường chiếu cũng góp phần thể hiện bản lãnh của mọi quý ông.

Với nam giới, thời gian bao lâu là đủ để có thể xuất binh?

Bạn nghĩ, “chuyện ấy” kéo dài bao lâu là lý tưởng? Như vừa nói bên trên, nam giới nào cũng thích “yêu” lâu vì theo họ làm lâu mới chứng tỏ bản lĩnh đàn ông. Rất dễ bắt gặp màn khoe mẽ của cánh đàn ông trong bàn nhậu hay bên một bàn trà, đại loại: “em nào gặp tôi là chết đứ đừ, tôi làm phát hơn một giờ cơ mà”, “Tôi ít gì cũng 45 phút mới phọt”, “Hôm nào nhanh lắm cũng phải nửa giới mới xuất,…” Nghe thật “hoành tráng” phải không nào! Bởi vậy mới có nhiều quý ông tìm mọi cách để phá “kỷ lục” bản thân và phấn đấu sao cho bằng bạn bằng bè. Nhưng lâu bao lâu là đủ, có phải càng lâu thì càng tốt?

Thật ra, khi được hỏi về vấn đề ấy, đa phần các anh đều có sở thích nói quá sự thật gấp 2 – 3 lần. Theo các nghiên cứu, thời gian quan hệ tình dục ở nam giới rơi vào khoảng 5 – 30 phút, nếu thấp hơn thì các anh mới cần cải thiện thời gian yêu. Cuộc yêu được xem là hoàn hảo khi cả hai cùng thỏa mãn, đạt cực khoái cùng nhau. Nếu bạn cảm thấy thời gian làm tình của mình chưa đủ để giúp người nữ lên đỉnh thì hãy tìm cách để tăng thời gian hơn nữa.

Lam sao de keo dai thoi gian quan he lau ra hon 01

Làm sao để kéo dài thời gian quan hệ?

Những nam giới bị xuất tinh nhanh hay xuất tinh sớm thường có thời gian giao hợp cực ngắn, có anh mới có màn dạo đầu đã không thể kìm chế mà “nã đạn”, còn nhiều anh khác thì mới vào âm đạo, mới nhấp vài nhịp đã “phọt” ra. Những trường hợp này làm sao để quan hệ lâu ra hơn?

Dựa vào từng nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm mà nam giới tìm giải pháp để kéo dài thời gian quan hệ. Với hầu hết nam giới, xuất tinh sớm sẽ xảy ra khi tâm lý căng thẳng hoặc sức khỏe giảm sút. Đây được xem là dạng xuất tinh thứ phát do rối loạn thích nghi (lần đầu quan hệ tình dục, làm tình với người bạn đời mới,…), xung đột nội tâm, những căng thẳng ngoài xã hội được mang vào phòng ngủ như áp lực từ công việc, tài chính, cái chết người thân,…)

Thủ dâm cũng là thói quen xấu khiến cho bệnh tình xuất tinh sớm ngày càng tệ hại. Tâm lý vội vàng, sợ người khác phát hiện, muốn về đích khiến cho “cậu nhỏ” bị kích thích quá mức dẫn đến xuất tinh để thỏa mãn. Nhịp sống hiện đại càng hối hả thì tỉ lệ nam giới xuất tinh sớm càng tăng cao. Tuy chứng bệnh này không gây nguy hại nhiều về mặt sức khỏe nhưng có có tác động đến chất lượng đời sống gối chăn, mối quan hệ vợ chồng, tàn phá tinh thần người bệnh,… Làm sao để kéo dài thời gian quan hệ? Thăm khám bác sĩ để tìm ra nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm do bệnh lý hay tâm lý sẽ giúp bạn biết cách để cải thiện tình hình. Tuy nhiên, nếu do tâm lý, bản thân bạn sẽ tự nhận thấy chứ chẳng cần đến bác sĩ.

Làm sao để quan hệ lâu ra? Chỉ cần bạn nghĩ rằng bạn làm được, bạn là chủ và “thằng nhỏ” phải nghe theo lời mình. Việc lên lịch trình cho “chuyện ấy” sẽ là cách hữu hiệu giúp bạn trở thành ông chủ có khả năng “lãnh đạo” cuộc chiến theo ý muốn của mình.

Khi được nhắc về việc nên lên lịch để làm chuyện ấy, chắc chắn có nhiều người phản đối. OK! Nếu bạn khỏe mạnh có thể “yêu” thật lâu mọi lúc mọi nơi thì có thể bỏ qua thông tin bài viết, nhưng nếu bạn bị xuất tinh sớm, bạn sẽ thấy cách này mang lại kết quả tuyệt vời thế nào. Theo chia sẻ của tiến sĩ tình dục Victoria Zdrok Wilson, cha đẻ cuốn sách “ giải pháp tình dục cho 30 ngày” thì: Trừ khi bạn đang sống một cuộc sống an nhàn hay thảnh thơi, nếu không, một lịch trình rõ ràng cho sex là một ý tưởng tuyệt vời!

Ai trong chúng ta cũng có một ngày quay cuồng với cuông việc và các mối quan hệ xã hội. Khi đặt lưng xuống giường, nằm bên cạnh bạn đời với tâm trạng kiệt sức, mệt mỏi, ngủ thiếp đi,… vòng quay này cứ lặp ngày này qua ngày khác, liệu bạn có đủ năng lượng và thời gian để “yêu” nhau mỗi ngày? Thay vì có cuộc yêu chớp nhoáng không cảm xúc, tại sao bạn không lên lịch “yêu” để cải thiện tình hình? Lên lịch cho cuộc sex, sự phấn khích chờ đợi luôn tạo sự mới mẻ, hấp dẫn phải không nào!

Việc lên lịch trình sẽ giúp những người mới bắt đầu chuyển từ thủ dâm sang quan hệ thực tế có thời gian thích nghi. Còn riêng với những nam giới đã lập gia đình, sự đều đặn trong quan hệ sẽ giúp cậu nhỏ quen dần với cô bé, nhờ vào đó sẽ bớt kích thích hơn. Hai vợ chồng nên ngồi lại cùng nhau, chọn ngày “yêu” sao cho hợp lý với cả hai. Khi bước vào phòng ngủ, cố gắng loại bỏ những áp lực, chỉ tập trung làm tốt nhiệm vụ yêu. Thay vì nghĩ đến sự kích thích “cậu nhỏ” đang đạt được, hãy phân tán suy nghĩ sang chuyện khác. Nên hạn chế các tư thế quan hệ khó như Doggy, thực hiện tốt các tư thế đơn giản như nữ trên nam giới hoặc tư thế truyền thống nữ giới nam trên,… đây là những mẹo kéo dài thời gian khi bạn “lâm trận”, kết hợp lịch trình “yêu” phù hợp thì không lo xuất tinh sớm nữa nhé!

Làm sao để kéo dài thời gian quan hệ lâu ra hơn? Ngoài những cách thay đổi vài thói quen khi quan hệ, làm chủ cảm xúc của mình, nếu vẫn cảm thấy những cách ấy không ăn thua với bản thân thì có thể dùng thêm sự hỗ trợ của các loại thuốc uống, thuốc xịt lâu ra chất lượng như: Viagra, Playboy, Eva’ Dream, Stud 100,… Mọi thắc mắc cần tư vấn về sinh lý nam cũng như để mua những sản phẩm sinh lý xin vui lòng liên hệ về cho chúng tôi theo số: 0909.666.923 hoặc 0979.376.072.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *