Làm thế nào (cách nào) để kéo dài (tăng) thời gian quan hệ lâu ra hơn cho nam giới?

Thời gian là yếu tố quyết định cho cuộc chơi chốn phòng the có thăng hoa, có đong đầy cảm xúc hay không. Nếu bị xuất sớm, đồng nghĩa cuộc vui chóng tàn. Làm thế nào (cách nào) để kéo dài (tăng) thời gian quan hệ lâu ra hơn cho nam giới?

Nam giới không cần quan hệ quá lâu hơn 1 giờ như vẫn thường nghe chúng bạn khoe mẽ với nhau nhưng cũng có thể mới 1 phút đã phọt ra ngay được. Làm thế nào (cách nào) để kéo dài (tăng) thời gian quan hệ lâu ra hơn cho nam giới?

Lam the nao cach nao de keo dai tang thoi gian quan he lau ra hon 01Làm cách nào để kéo dài thời gian quan hệ lâu ra hơn?

Khi nào nam giới nên tăng thời gian quan hệ?

Chắc chắn rằng không dưới một lần bạn nghe các chiến hữu của mình bàn về chuyện ấy và khoe chiến tích có thể “yêu” hơn 30 phút, thậm chí là 1 giờ. Nghe thật “khủng” phải không nào! Chuyện “yêu” vốn là cách để các cặp đôi tạo sự kết nối và giữ lửa cho hạnh phúc gia đình. Được xem là cuộc “yêu” hoàn hảo, yếu tố thời gian rất quan trọng. Cuộc “yêu” quá ngắn sẽ khiến người nữ hụt hẫng vì chưa đạt được khoái cảm. Có nhất thiết khi “yêu” thì cần càng lâu càng tốt, càng chứng tỏ bản lĩnh của đàn ông?

Một cuộc yêu hoàn hảo là khi cả hai cũng cảm thấy thỏa mãn và hài lòng. Thời gian yêu quan trọng nhưng sự hoàn hảo của cuộc yêu còn kết hợp nhiều yếu tố như cảm xúc, kĩ năng, sức khỏe tốt, màn dạo đầu,… Hơn nữa, ở nhiều người nam và nữ việc kéo dài thời gian không phải là tiêu chí để đảm bảo cuộc yêu sẽ mĩ mãn. Đặc biệt nếu 1 bên đã đạt cực khoái sự kéo dài thêm không hề mang lại cảm giác sung sướng.

Thế nhưng, nếu nam giới mỗi lần yêu đều không vượt quá 2 phút, thời gian quá ngắn để người nữ cảm nhận được những kích thích đặc biệt thì bạn đã kết thúc cuộc yêu? Trong trường hợp này, bạn cần kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn nữa. Theo các nghiên cứu khoa học, thời gian quan hệ tình dục trung bình của nam giới rơi vào khoảng 5 – 20 phút, rất ít quý ông đạt trên 30 phút, còn việc quan hệ hơn 1 giờ có thể chỉ có trong phim ảnh. Nếu bạn vẫn quan hệ ở mức thời gian trung bình nhưng người bạn đời của bạn mong muốn lâu hơn nữa thì bạn cũng có thể tìm cách tăng thời gian hoặc học thêm các kĩ năng khi làm tình.

Làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ?

Duy trì tần suất sinh hoạt đều đặn

Cách tăng thời gian quan hệ bằng việc duy trì nhịp độ và tần suất “ra trận” đều đặn sẽ là cách đơn giản nhất để “cậu nhỏ” thích nghi với “cô bé”. Nếu nam giới không quan hệ tình dục trong thời gian dài hoặc có nhưng thưa thớt, đến khi bắt đầu nhập cuộc yêu sẽ xuất hiện hiện tượng bị kích thích quá mạnh, khiến bản thân không kiểm soát được, cậu nhỏ vì chưa quen với sự co bóp của âm đạo mà trở nên nhạy cảm quá độ, nhanh chóng xuất tinh sớm để đạt cực khoái. Duy trì quan hệ đều đặn, không nên khi nóng khi lạnh, không nhiệt tình quá mức trong quãng thời gian dài rồi đẩy mình vào trạng thái “đóng băng”.

Lam the nao cach nao de keo dai tang thoi gian quan he lau ra hon 02Quan hệ đều đặn giúp nam giới kiểm soát tốt cảm xúc hơn, lâu xuất tinh hơn

Chú trọng sức khỏe thể chất

Quan hệ tình dục đối với nam giới mà nói được coi là một loại hình vận đồng thể chất. Nếu như tâm lý không tốt, không cảm thấy vui vẻ, hứng khởi, cơ thể căng thẳng mệt mỏi thì khi nhập cuộc rất khó có được thời gian yêu lâu. Ngược lại khi cơ thể khỏe mạnh, thời gian yêu vì thế cũng sẽ kéo dài ra. Làm cách nào để quan hệ lâu ra bằng việc tăng cường sức khỏe toàn thân? Có những món ăn tốt cho chuyện ấy từ hàu sữa, lá hẹ, hành tây,…và cũng có những bài tập tăng cường sức mạnh cơ bắp, nhịp tim bạn có thể áp dụng như chạy bộ, đạp xe, squat, Kegel,..

Lam the nao cach nao de keo dai tang thoi gian quan he lau ra hon 03Thường xuyên rèn luyện các bài tập rèn luyện sức khỏe để quan hệ lâu ra hơn

Làm chủ cảm xúc bản thân

Nguyên nhân hàng đầu khiến bạn không kiềm chế được thằng nhỏ xuất tinh đó chính là tâm lý. Nếu bạn biết cách làm chủ cảm xúc khi giao ban thì chắc chắn không còn tình trạng xuất tinh sớm tái diễn. Khi vào phòng ngủ, bạn hãy loại bỏ những điều không vui, áp lực ngoài cuộc sống, mang tâm trạng thoái mái nhất để bắt đầu “yêu”. Càng lo lắng, càng sợ hãi mình làm không tốt như những lần trước chỉ khiến cho việc xuất tinh càng diễn ra nhanh gọn lẹ hơn. Thay vì chú tâm đến sự nhạy cảm của dương vật cũng như nghĩ đến cực khoái, bạn hãy giao tiếp cùng bạn đời, có thể bàn chuyện ngoài lề để đánh trống lãng sự kích thích,.. Làm chủ được tâm lý khi nhập cuộc là cách tăng thời gian quan hệ cho nam giới cần thực hiện thường xuyên mới có thể thành công.

Lam the nao cach nao de keo dai tang thoi gian quan he lau ra hon 04Làm chủ cảm xúc bản thân để kéo dài thời gian quan hệ lâu ra hơn

Làm thế nào (cách nào) để kéo dài (tăng) thời gian quan hệ lâu ra hơn cho nam giới? Trong trường hợp bạn áp dụng những cách bên trên nhưng vẫn thiếu tự tin khi lâm trận thì tin vui dành cho bạn là có thể sử dụng những loại thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ. Cả triệu nam giới đã kéo dài thời gian yêu gấp 3 – 4 lần khi dùng những sản phẩm xịt lâu ra chất lượng như: Dynamo Delay, Stud 100, Playboy,… Mọi thắc mắc về các vấn đề sinh lý cũng như muốn tư vấn về sản phẩm chống xuất tinh sớm, bạn có thể gọi về cho chúng tôi theo số: 0909.666.923 hoặc 0979.376.072.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *