Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Playboy cho nam mua ở đâu tphcm?

Bất kỳ nam giới nào cũng có thể mắc phải chứng xuất tinh sớm. Nếu chẳng may rơi vào trường hợp “dưới 1 phút” việc dùng thêm các sản phẩm hỗ trợ kéo dài thời gian là hết sức cần thiết. Thuốc xịt Playboy được nhiều người truyền tai nhau sử dụng nhưng thực sự chúng hiệu quả như thế nào?

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Playboy có hiệu quả không? Thực tế bán hàng cho khách, chúng tôi nhận thấy số lượng người mua dùng lại chai xịt Playboy rất cao, cứ 10 người dùng thì đã có 8, 9  người đặt mua dùng lại. Hiệu quả Playboy đã được chứng thực rất lâu từ trước đó, nếu không hiệu quả Playboy sẽ không thể tồn tại trên thị trường lâu đến thế và được bày bán công khai tại nhiều trung tâm thương mại, trên các trang bán hàng lớn như Amazon, Drug Store, Walmart,…

thuoc xit keo dai thoi gian quan he cho nam playboy mua o dau tphcm 01Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Playboy cho nam mua ở đâu tphcm?

Playboy mang lại hiệu quả kéo dài thời gian xuất tinh gấp 3 – 5 lần trước đó. Thành phần chính của thuốc xịt Playboy là hoạt chất gây tê Lidocaine 9,6%. Hoạt chất này giúp làm tê nhẹ phần da đầu thân dương vật, làm giảm truyền các tín hiệu kích thích đến hệ thần kinh từ đó giúp các nam giới cải thiện “chuyện yêu” từ 1 – 2 phút lên 7 – 30 phút.

Độ hiệu quả của Playboy là không thể bàn cãi thuốc xịt Playboy luôn được xếp đầu bảng xếp hạng những thuốc trị xuất tinh sớm hiệu quả. Vậy thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Playboy cho nam mua ở đâu tphcm? Thời buổi hiện đại, chỉ cần vài cú click chuột bạn đã có đến trăm địa chỉ bán playboy nhưng bạn sẽ tin tưởng địa chỉ nào bán chính hãng để mua? Bạn có thể tùy hứng đặt mua đôi giày hay bộ quần áo ở bất cứ đâu nhưng riêng về dòng sản phẩm dùng cho sức khỏe sinh lý bạn nên ưu tiên mua ở những nơi uy tín để đảm bảo mua được sản phẩm chuẩn, tránh việc mua nhầm hàng giả xài vào chỉ gây hại cho bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

thuoc xit keo dai thoi gian quan he cho nam playboy mua o dau tphcm 02Hoàn tiền gấp 3 nếu phát hiện hàng giả

Bạn có thể mua tại Thuốc cường dương HCM, chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng. Tại cửa hàng có sẵn mẫu Playboy chính hãng và Playboy làm giả, khách hàng có thể đến và so sánh tại chỗ. Luôn đảm bảo quyền lợi người mua hàng, nếu khách hàng phát hiện sản phẩm tại Thuoccuongduonghcm.info kém chất lượng thì cửa hàng sẵn sàng chịu trách nhiệm, hoàn tiền gấp 3 lần cho sản phẩm đó.

Thành phần:

Mỗi chai Playboy có dung tích tương đương 5ml chứa 9.6% Lidocain.

Hướng dẫn sử dụng:

thuoc xit keo dai thoi gian quan he cho nam playboy mua o dau tphcm 03Hướng dẫn sử dụng thuốc xịt Playboy

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Playboy cho nam mua ở đâu tphcm đã có câu trả lời. Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, Thuốc xịt Playboy làm giả từ Trung Quốc tuồn qua rất nhiều, mẫu giả và thật rất giống nhau, hãy là người mua hàng thông thái chọn được nơi mua uy tín để tránh rước thêm bệnh vào thân vì xài nhầm hàng thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Playboy dỏm. Mọi thắc mắc, mọi người có thể gọi 0909.666.923 hoặc 0979.376.072 để được tư vấn thêm.

ĐẶT MUA PLAYBOY

(Miễn phí ship toàn quốc)

Họ và Tên:

Địa chỉ nhận hàng:

Số điện thoại:

Số lượng: (Mua 5 tặng 1)

Mã giảm giá (nếu có):

GIÁ: 190.000 ĐỒNG

thuoc xit keo dai thoi gian quan he cho nam playboy mua o dau tphcm 05


Tphcm: Giao hàng trong ngày

Chúng tôi sẽ gọi xác nhận và hẹn giờ giao hàng tùy thuộc thời gian  của quý khách hàng.

Phí giao hàng

Miễn phí giao hàng từ 2 hộp.

Mua 1 hộp: 

Các khu vực Quận 1, 3, 5, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú là 20k/ 1 hộp

Các quận: 2, 4, 6, 7, 8, 9, Thủ Đức, Bình Tân, H. Hóc Môn, Bình Chánh, Khu Thạnh Lộc – Quận 12, phí giao hàng là 30k/ hộp

——————————————

Khu vực tỉnh khác: 

– Miễn phí giao hàng từ 2 hộp

– Mua 1 hộp phí giao hàng 30k/ 1 hộp 

Nhận hàng và thanh toán cho nhân viên bưu điện. Khoảng 2-3 ngày kể từ khi xác nhận đơn hàng thành công.


HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0909.666.923
Hoặc
0979.376.072

Tag: Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Playboy cho nam mua ở đâu tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *