Showing all 5 results

Trứng rung tình yêu cao cấp

Ngoài các loại Sextoy thông dụng như dương vật giả, bao cao su đôn dên, bao cao su khúc giữa,… thì dòng trứng rung tình yêu cao cấp cũng đang được bán rất chạy bởi khả năng kích thích điểm G tuyệt vời của nó. Nếu chuyện gối chăn của bạn và người ấy đang nhàm chán, việc dùng tay không đủ khiến đối tác cảm thấy thỏa mãn thì trứng rung tình yêu cao cấp sẽ thay bạn làm tốt nhiệm vụ đưa nàng lên đỉnh.

Trứng rung tình yêu cao cấp là gì

Trứng rung tình yêu cao cấp là dòng đồ chơi tình dục phổ biến mà bất kì cặp đôi nào cũng nên sở hữu một chiếc bởi nó là “trợ thủ” đắc lực giúp cuộc yêu thêm màu sắc, thăng hoa. Sử dụng trứng rung tình yêu đặc biệt kích thích ham muốn ở nữ giới mãnh liệt, khiến họ sung sướng vỡ òa và không kìm được sự hưng phấn, có thể giúp họ đạt đỉnh nhiều lần ngay trong giai đoạn dạo đầu.

Tính dục luôn tồn tại ở mỗi người thế nhưng phụ nữ Á Đông nói chung và phụ nữ Việt chúng ta nói riêng rất giỏi trong việc che giấu cảm xúc. Để giúp họ khơi gợi dậy ham muốn và giúp họ bộc lộ hết sự dam dang vốn có ngoài kĩ năng, tình yêu,… thì dùng trứng rung sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ. Sự rung mạnh nhẹ khác nhau, trứng rung tình yêu cao cấp kích thích mọi điểm nhạy cảm trên cơ thể chứ không riêng gì vùng tam giác. Việc sự dụng trứng rung tình yêu cao cấp sẽ an toàn, thiết kế đẹp đẽ bắt mắt sẽ khiến nàng sướng mê mẩn. 

Tại sao lại gọi là trứng rung tình yêu cao cấp?

Bởi ngoài thị trường có rất nhiều loại trứng rung giá rẻ bằng nhựa, chế độ rung nghèo nàn, thiết kế không hiện đại, khi dùng thường dễ hỏng hóc. Việc đầu tư một loại trứng rung tình yêu phân khúc cao cấp tưởng đắt nhưng thật ra lại rất kinh tế, lúc dùng bạn sẽ thấy thật xứng với đồng tiền bỏ ra. Trứng rung tình yêu cao cấp thường có thương hiệu, có chế độ bảo hành và hơn hết chúng được kiểm định an toàn bởi các cơ quan y tế, đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Trứng rung tình yêu cao cấp thích hợp dùng cho nữ, đặc biệt giúp các chị em xa chồng, các quý cô độc thân, những phụ nữ mất niềm tin vào tình yêu hay đơn giản muốn thủ dâm giải tỏa ham muốn bản thân. 

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn Top 5 loại trứng rung tình yêu cao cấp đang được bán chạy và nhận phản hồi hài lòng từ khách hàng. Bài viết sẽ đi sâu vào từng loại, mô tả hình dạng, chức năng và hướng dẫn bảo quản, hướng dẫn vệ sinh để bạn có thể sử dụng chúng được bền hơn, lâu hơn.