Showing all 3 results

Trứng rung tình yêu không dây

Trứng rung tình yêu là dòng sản phẩm đồ chơi tình dục quá quen thuộc mà bất kỳ cặp đôi nào yêu thích chuyện ấy đều biết đến. Nếu bạn yêu thích sự nhỏ gọn và tiện lợi thì một chiếc trứng rung tình yêu không dây sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp cuộc yêu bạn thăng hoa.

Trứng rung tình yêu không dây là gì

Trứng rung tình yêu không dây là loại sextoy nữ dùng để thủ dâm cho nữ có đặc trưng là không cần dây nối giữa cục rung và cục điều khiển. Trứng rung tình yêu không dây có thiết kế thông minh được điều khiển bằng remote rời, có thể điều khiển từ xa hoặc kết nối qua app, qua Blutooth với điện thoại thì có thể điều chỉnh chế độ rung thông qua điện thoại.

Trứng rung tình yêu không dây thường dùng pin hoặc sạc bằng usb, chúng cũng có loại 1 trứng và loại 2 trứng. Vì là thế hệ trứng rung đời mới nên giá thành có thể chênh cao hơn so với các loại trứng rung khác nhưng công năng của chúng sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối. Không còn dây nhợ lằng nhằng, trứng rung tình yêu không dây dễ dàng khi cầm nắm, dễ dàng di chuyển giữa các điểm nhạy cảm trên cơ thể người nữ, giúp họ được kích thích tối đa, ham muốn tình dục trỗi dậy mãnh liệt. Dùng trứng rung tình yêu ở màn dạo đầu là bước đệm tuyệt vời để cả hai cùng bùng cháy khi bước vào cuộc yêu chính thức.

Trứng rung tình yêu không dây có thiết kế rất đẹp mắt, nhỏ gọn và tiện dùng, không bị vướng víu với dây nối. Trứng rung thích hợp với mọi nữ giới ở độ tuổi trưởng thành và là vật bất li thân nếu bạn đang xa chồng, yêu xa hay đang độc thân cần giải tỏa sinh lý. Không phải nam giới nào cũng có bàn tay “ma thuật”, khi bạn nhận thấy việc kích thích bằng tay chưa đủ “kích hoạt” hết ham muốn của bạn đời thì đừng ngần ngại nhờ sự hỗ trợ của trứng rung tình yêu không dây, chúng sẽ khiến đối tác của bạn cong người vì sung sướng đấy!

Hiện tại trên thị trường có nhiều dạng trứng rung tình yêu không dây với nhiều mẫu mã, chủng loại, thương hiệu khác nhau. Bài viết bên dưới sẽ tổng hợp 5 loại trứng rung tình yêu không dây chất lượng đang được nhiều người lựa chọn, bạn có thể tham khảo để tìm ra loại trứng rung tình yêu không dây chân ái của đời mình