Showing all 7 results

Trứng rung tình yêu

Thời đại ngày nay, sextoy cho nữ hay phụ kiện phòng the không còn là một vật dụng xa lạ đối với chị em phụ nữ nữa. Những loại phụ kiện phòng the này giúp tăng cảm xúc trong cuộc yêu, giúp cuộc yêu thêm phần mới lạ, hưng phấn hơn, dễ đạt tới sự thăng hoa hơn. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về loại sextoy nữ được nhiều người ưa chuộng đó là loại trứng rung tình yêu.

Trứng rung tình yêu là gì

Trứng rung tình yêu là một loại phụ kiện phòng the giúp phụ nữ có thể sử dụng để giải tỏa sinh lý khi ở một mình, hoặc sử dụng để mơn trơn, mân mê trong quá trình dạo đầu, trước khi quan hệ, mục đích để tăng khoái cảm, tạo cảm giác mới lạ, hưng phấn hơn trong cuộc yêu.

Trứng rung tình yêu gồm những bộ phận nào?

Thông thường mỗi bộ trứng rung tình yêu sẽ có 2 bộ phận: bộ phận điều khiển các chế độ rung và bộ phận trứng rung

Bộ phận điều khiển có thể là bộ điều khiển có dây hoặc không dây, sử dụng pin hoặc sạc, chức năng chính của bộ phận này là giúp bật, tắt hoặc điều khiển các chế độ rung. Đa số các loại trứng rung tình yêu thường tích hợp nhiều chế độ rung (có những loại tích hợp hơn 10 chế độ rung) giúp bạn thoải mái tận hưởng sự sung sướng mà trứng rung tình yêu mang lại.

Bộ phận trứng rung: Bộ phận này được gắn con rung nhiều chế độ, mục đích là để massage cô bé theo các tần số rung khác nhau. Bộ phận trứng rung được chế tạo từ nhựa abs cao cấp hoặc silicone cao cấp, được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường, để đảm bảo không gây tác dụng phụ hoặc gây dị ứng cho cô bé