Showing all 8 results

Thuốc lâu ra

Với nam giới, việc “việc cứng chỗ đó” phải đi kèm với lâu ra thì mới nên “cơm cháo”. Thế nhưng trên thực tế có rất nhiều anh mắc phải chứng ra sớm. Thuốc lâu ra ra đời với các loại như thuốc lâu ra dạng xịt, thuốc lâu ra dạng bôi, thuốc lâu ra dạng uống đã “cứu cánh” cho “cuộc yêu” của hàng triệu cặp đôi, giúp cho cả 2 đủ thời gian tận hưởng những khoái cảm tình dục mà trước đó chưa từng trải qua.

Thuốc lâu ra là gì

Thuốc lâu ra là loại thuốc sinh lý nam dùng để khắc phục, điều trị chứng bệnh xuất tinh sớm ở cánh mày râu. Thuốc lâu ra trên thị trường hiện nay đa dạng chủng loại, những loại thuốc lâu ra nổi tiếng thì bị làm nhái, giả khiến người dùng hoang mang, khó trong khâu lựa chọn.

Xuất tinh sớm hay theo cách nói nôm na của ông bà ta là “chưa đi đến chợ đã hết tiền” đang khiến rất nhiều người “đau đầu” và cảm thấy mất tự tin vào bản lĩnh đàn ông của mình. Không phải chỉ nam giới tuổi cao mới bị mà thực tế rất nhiều bạn trẻ 20-25 tuổi sung sức nhưng vẫn không kiểm soát được việc xuất tinh của mình.

Xuất tinh sớm khi thời gian dưới 2 phút thì chắc hẳn người nữ chưa “đủ đô” và chưa đủ kích thích để cảm nhận được sự sung sướng đê mê. Nam giới sẽ có vài lần trong đời vì vài lý do nào đó có thể bị ra sớm không chủ đích nhưng nếu việc này lặp đi lặp lại và thời gian kéo dài hơn 2 tháng thì cần xem lại và cần tìm cách khắc phục.

Sử dụng thuốc lâu ra mang lại hiệu quả tức thòi, giúp nam giới tăng thời gian quan hệ lên gấp 3 thậm chí gấp 4-5 lần bình thường. Thế nhưng, nhiều người lại lo lắng về chất lượng của thuốc lâu ra cũng như lo sợ dùng thời gian có thể khiến “liệt dương” hoàn toàn. Tâm lý nghi ngại này là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi thuốc lâu ra ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe “cậu nhỏ”, dùng nhầm hàng dỏm, dùng sai loại thì quả thật không lường trước được hâu quả. 

Nói một cách công bằng, nam giới bị xuất sớm thì dùng thuốc lâu ra là điều hoàn toàn nên và cần thiết nếu muốn cuộc yêu không chóng tàn. Không như lời đồn đại, thuốc lâu ra có những loại thực sự hiệu quả, đã được cấp phép lưu hành và được kê thêm vào toa thuốc khi bạn khám nam khoa. Thuốc lâu ra không nguy hại như những lời đồn thổi nhưng cũng không thần thánh hóa đến mức dùng vào thời gian sẽ hết bệnh hoàn toàn. Trong bài viết này sẽ phân loại các loại thuốc lâu ra đang có mặt trên thị trường hiện nay, đưa ra những ưu và nhược điểm từng loại để từ đó bạn có nguồn tư liệu tham khảo, giúp dễ đưa ra lựa chọn đúng đắn khi lựa chọn loại thuốc lâu ra mà mình cần.