Showing all 5 results

Tadalafil

Bạn đang tìm hiểu về các loại thuốc cường dương, bạn nghe người bán nhắc đến thành phần Tadalafil nhưng bản thân lại rất mơ hồ về thành phần này? Tadalafil là một hoạt chất quen thuộc được dùng nhiều trong các loại thuốc cường dương hiện nay. Bài viết này sẽ cũng cấp tất tần tật nhưng thông tin liên quan đến thành phần Tadalafil cũng như cung cấp tên những loại thuốc chứa thành phần này đang được sử dụng nhiều hiện nay.

Tadalafil là thuốc gì?

Tadalafil là thuốc gì? Thật ra, Tadalafil không phải là thuốc mà là thành phần chính thường được dùng trong các thuốc chữa chứng rối loạn cương dương ở nam giới. Tadalafil khi mới được tung ra thị trường do tập đoàn dược Lilly S.A độc quyền, được phân phối ra thị trường với tên thương mại điện tử là thuốc Cialis.

Tadalafil nằm trong nhóm ức chế men PDE5, đây là thành phần sản xuất thuốc cường dương phổ biến ra đời sau thành phần sildenafil nhưng không vì thế nó đánh mất vị thế của mình. Rất nhiều nghiên cứu cho thấy hiệu quả khả quan của Tadalafil đến sự cương cứng của dương vật. Có ít nhất ⅔ người dùng tương thích với thành phần Tadalafil đã cải thiện được sự cương cứng. Tỉ lệ tác dụng phụ của Tadalafil so với Sildenafil cũng thấp hơn hẳn.

Tadalafil có tác dụng điều trị các vấn đề về chức năng tình dục của nam giới, cụ thể là chứng bất lực hoặc chứng rối loạn cương dương. Khi có các kích thích tình dục, Tadalafil ức chế men PDE5, làm giãn nở các cơ trơn để đưa lượng máu đến dương vật nhiều hơn, từ đó giúp dương vật của người đàn ông đạt được cũng như giữ được sự cương cứng trong suốt quá trình giao hợp.

Tadalafil còn được sử dụng để điều trị các chứng bện liên quan đến tuyến tiền liệt mở rộng (tăng sản tuyến tiền liệt lành tính – BPH). Hoạt chất Tadalafil làm giảm các triệu chứng của BPH như tiểu rắt, tiểu yếu, tiểu thường xuyên, tiểu đêm). Nó hoạt động giúp thư giãn các cơ trơn tại tuyến tiền liệt và bàng quang, nhờ dó mà giúp dòng nước tiểu được thông suốt hơn.

-27%
165,000 120,000
-28%

Tem ngậm Hàn Quốc

Tem ngậm Sentrip Hàn Quốc

1,100,000 790,000