Showing 1–12 of 19 results

Thuốc cường dương

Sử dụng thuốc cường dương chính hãng đúng liều đúng lượng là giải pháp hữu giúp hàng triệu nam giới khắc phục được chứng rối loạn cương dương. Đã là nam giới, là trai thẳng, ai cũng thích luôn “cứng chỗ đó” nhưng đời không như là mơ bởi tuổi tác, stress, lối sống,… có thể khiến các anh không thể  “ngẩng cao đầu”. Rối loạn cương dương, nhược dương làm mất phong độ cánh mày râu và là nguyên nhân khiến đời sống tình dục vợ chồng đứt đoạn, mất vui giữa chừng. 

Thuốc cường dương là gì?

Thuốc cường dương là thuốc chuyên dùng điều trị chứng nhược dương, liệt dương, rối loạn cương dương ở nam giới. Thuốc cường dương hiện nay đa chủng loại từ tây y đến đông y, người dùng dễ dàng tìm thấy chúng được bán tại các nhà thuốc, cửa hàng người lớn hay trên các trang thương mại điện tử. Thế nhưng thị trường thuốc cường dương ở Việt Nam là “thượng vàng hạ cám”, hàng thật giả lẫn lộn, chưa kể không phải loại thuốc cường dương nào cũng hiệu quả như lời quảng cáo.

Theo các con số thống kê hiện nay, số lượng nam giới mắc chứng “trên bảo dưới không nghe” đang có dấu hiệu “trẻ hóa”, nghĩa là độ tuổi mắc bệnh không còn là trên 30 tuổi, rất nhiều anh độ tuổi 20, 25 đã không làm chủ được “cậu nhỏ”. Với lối sống ngày càng hiện đại, tình dục không đơn thuần là duy trì nòi giống mà tình dục còn là sợi dây gắn kết tình cảm, là khoảnh khắc cả hai đắm mình trong những khoái cảm hoang lạc. Dù không được nói ra nhưng việc không hợp cạ trong khoảng ấy khiến nhiều cặp đôi đứt gánh giữa đường. Thật buồn và thật tiếc khi đang vui vẻ mà phải dừng giữa chừng hoặc dù vô cùng ham muốn nhưng không thể cương cứng nổi để nhập cuộc!

Nhiều người khi nhắc đến thuốc cường dương còn tỏ ra nghi ngại chỉ sợ dùng vào thì tác dụng phụ hoặc uống vào thì liệt hẳn luôn. Nỗi lo nay hoàn toàn chính đáng bởi thuốc cường dương là dòng thuốc sinh lý ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Kinh doanh thuốc cường dương giả mạo là siêu lợi nhuận, chính vì thế nhiều nơi bất chấp đạo đức vẫn bán nhan nhảm những loại thuốc cương dương dỏm, kém chất lượng. Bên dưới đây là tổng hợp 10 loại thuốc cường dương chính hãng với thành phần Tadalafil, Sildenafil cụ thể hàm lượng để khách dễ dàng lựa chọn. Ngoài dòng thuốc cường dương tây y, bài viết cũng sẽ đề cập đến các loại thuốc cường dương thảo dược, thuốc cường dương bổ thận dùng lâu dài để tráng dương, tăng cường sinh lực, cải thiện sức khỏe toàn thân.

600,0001,000,000
-26%
110,000130,000
-18%