Showing all 4 results

Thuốc xịt lâu ra

Thuốc xịt lâu ra là lựa chọn mang lại hiệu quả tức thì trong việc tăng thời gian quan hệ cho các quý ông mắc phải chứng xuất tinh sớm. Thuốc xịt lâu ra ở Việt Nam hiện khá đa dạng về chủng loại nhưng không phải loại nào cũng an toàn và hiệu quả như quảng cáo.

Thuốc xịt lâu ra là gì?

Thuốc xịt lâu ra là dòng thuốc sinh lý nam dùng trong việc điều trị bệnh xuất tinh sớm, kéo dài thời gian “yêu”, giúp các quý ông tự tin nhập cuộc mà không lo “chưa đến chợ đã hết tiền” như trước đó. Những loại thuốc xịt lâu ra nổi tiếng mà bạn không nên bỏ qua có thể nhắc đến như Stud 100, Playboy, Dynamo Delay,…

Xuất tinh sớm đang là vấn đề rắc rối mà bất kỳ nam giới ở độ tuổi sung sức tuổi 20 hay độ tuổi trung niên đều có thể mắc phải. Xuất tinh sớm không ảnh hưởng đến sức khỏe quá nghiêm trọng nhưng về mặt tinh thần nó lại khiến người bệnh cảm thấy tự ti với chính bản lĩnh nam nhân của mình. Nữ giới luôn cần nhiều thời gian hơn để “kích hoạt” được sự hưng phấn. Thế nhưng nếu đối tác của họ chỉ vừa đến “cổng” đã ra hoặc nhấp vài phát đã phụt thì chắc hẳn nữ giới sẽ chẳng cảm nhận được gì. Cuộc vui lần nào cũng chóng tàn như thế quả thật khiến cả 2 trở nên chán nản, thậm chí là mất ham muốn, tệ hơn là gây sự, rạn nứt tình cảm.

Xuất tinh sớm để chữa dứt điểm thực sự cần phải tìm được nguyên nhân gây ra bệnh. Đi khám nam khoa sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Hoặc việc dùng thuốc xịt lâu ra cũng là lựa chọn hợp lý khi bạn cần “chữa cháy” tức thì. Thuốc xịt lâu ra bấy lâu nay vẫn bị người dùng e dè vì nghi ngại dùng lâu thì liệt dương luôn thế nhưng thực tế khi bạn đi khám bác sĩ vẫn có thể kê cho bạn vài loại thuốc xịt. Về cơ bản thuốc xịt lâu ra không nguy hại như lời đồn, nó cho công dụng tăng thời gian lúc dùng cực hiệu quả nhưng nó sẽ không trị dứt điểm hoàn toàn chứng xuất tinh sớm như kì vọng của bạn. 

Đa phần nam giới bị ra sớm thường là do bị kích thích quá độ, phần da ngoài thân dương vật nhạy cảm khi có tiếp xúc da thịt sẽ truyền tín hiệu lên não nhanh hơn bình thường, khiến cho não nhầm tưởng là đã đạt ngưỡng và ra hiệu xuất tinh. Những loại thuốc xịt lâu ra thường chứa những hoạt chất gây tê nhẹ như Lidocaine hay Benzocain,. sẽ giúp làm tê nhẹ phần da ngoài thân dương vật, làm giảm đi sự nhạy cảm từ đó giúp tăng thời gian quan hệ, giúp nam giới tự tin hơn, nữ giới có đủ thời gian để trở nên hứng tình, sung sướng và đạt đỉnh hơn.

Công dụng của thuốc xịt lâu ra

Công dụng của các loại thuốc xịt lâu ra chắc hẳn ai cũng đã biết thế nhưng nó chỉ có công dụng chống xuất tinh sớm tạm thời, có nghĩa là lúc dùng chúng cho hiệu quả và khi ngưng dùng thì bạn sẽ quay lại trạng thái như ban đầu trước khi bạn dùng chúng. Có đến 95% người dùng đáp ứng tốt với thuốc xịt lâu ra. Những trường hợp dùng thuốc xịt không mang lại hiệu quả như ý thường là do dùng sai cách hoặc chưa tìm đúng lượng dùng phù hợp với bản thân.

Thuốc xịt lâu ra có tốt không, có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

Tương tự như những loại thuốc khác, việc dùng thuốc xịt lâu ra đúng hướng dẫn, dùng điều độ luôn mang lại kết quả như mong muốn và ngược lại việc lạm dụng dùng quá nhiều, dùng liên tục thì tất nhiên sẽ có những hệ quả chẳng hạn như nhờn thuốc, tê nhiều làm mất cảm giác,… Trước khi sử dụng bất kỳ loại thuốc xịt lâu ra nào bạn cũng cần hỏi kĩ về thành phần, công dụng, cách dùng,… của chúng. Việc bạn mua đại loại thuốc xịt lâu ra nào đó để dùng mà chưa tìm hiểu về nó sẽ chứng tỏ bạn thật sự chưa quan tâm đến sức khỏe “cậu nhỏ” của mình. Những thương hiệu thuốc xịt lâu ra nổi tiếng bị làm nhái giả rất nhiều, dùng nhầm hàng dỏm thì thôi không cần bàn đến kết quả, việc nó không để lại hậu quả gì là may mắn lắm rồi. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê những loại thuốc xịt lâu ra có thương hiệu và đã được người dùng cho phản hồi tích cực. Bài viết sẽ nêu rõ thành phần, giá tiền, công dụng, cách phân biệt hàng thật – giả (nếu có) để bạn có thể dựa vào đó mà đưa ra được lựa chọn chính xác loại thuốc xịt lâu ra mà bạn đang cần mua.